5
http://syndlab.tudothatsu.com/cach-pha-tra-hoa-nhai-don-gian-cho-nguoi-moi-bat-dau/
Cách pha trà hoa nhài Ä‘Æ¡n giản cho người má»›i bắt đầu - Người không biết gì về trà cÅ©ng làm được

Hoa nhài có má»™t hÆ°Æ¡ng thÆ¡m đặc biệt sang chảnh và hấp dẫn mà bất cứ người nào cÅ©ng rất khó chối từ. Vì vậy nhiều người vẫn dùng cách pha trà hoa nhài để khách đến nhà, cùng nhâm nhi ly trà và bắt đầu những câu chuyện chân tình má»›i thật thi vị.

Ướp trà hoa nhài là 1 trong những cách thưởng trà từ người má»™c mạc giản dị đến những thÆ°Æ¡ng gia sành sỏi đều yêu thích. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà xanh được Æ°á»›p sẵn hÆ°Æ¡ng nhài, nhÆ°ng những loại trà Ä‘ó tuyệt nhiên không phải sá»± lá»±a chọn của những người thá»±c sá»± mê trà.

Cách pha trà hoa nhài ngon chuẩn Ä‘úng vị là sá»­ dụng trá»±c tiếp những bông nhài khô hoặc tÆ°Æ¡i, tá»± tay Æ°á»›p má»—i lần 1 chút để dùng dần. Đối vá»›i những người lá»›n tuổi, họ còn thường Æ°á»›p riêng má»—i ấm 1 vài bông hoa nhài, rồi bảo quản nÆ¡i khô ráo, không dùng bất kỳ chất bảo quản nào khác nhÆ° trà Æ°á»›p mua sẵn. Vậy nên dùng những loại trà này sẽ vô cùng thÆ¡m ngon và có lợi cho sức khỏe. Không để bạn phải chờ đợi thêm nữa, TINH DẦU & THẢO MỘC GT sẽ hÆ°á»›ng dẫn bạn cách pha trà hoa nhài ngon để Ä‘ãi khách quý nhé!

Cách 1: Sá»­ dụng hoa Nhài tÆ°Æ¡i Bạn lấy 1 vốc hoa nhài tÆ°Æ¡i, dải xuống há»™p gá»— hoặc giấy báo, má»—i lá»›p hoa nhài, bạn rắc 1 lá»›p trà dày khoảng 2cm lên. Cứ nhÆ° vậy đến khi đủ lượng trà cần Æ°á»›p. Sau Ä‘ó bạn gói trà lại, để trong khoảng 24 giờ rồi giở trà ra, loại bỏ các bông nhài. Vì hoa nhài tÆ°Æ¡i để lẫn vá»›i trà khô sẽ dá»… gây ẩm mốc. Lúc này, trà khô của bạn Ä‘ã thoảng hÆ°Æ¡ng nhài thÆ¡m nhẹ hấp dẫn rồi đấy.

Cách 2: Sá»­ dụng hoa nhài khô Hoa nhài khô hay còn gọi là trà hoa nhài, có thể sá»­ dụng để pha trá»±c tiếp luôn hoặc dùng để Æ°á»›p cùng các loại trà xanh khác. Do trà Ä‘ã khô nên hÆ°Æ¡ng trà chỉ dậy mùi tốt nhất khi pha, vì vậy má»—i lần pha trà xanh, bạn bỏ thêm 5 bông trà nhài khô nữa cho 1 ấm trà. Rót nÆ°á»›c nóng vào vào chờ vài phút cho trà ngấm. Trà Æ°á»›p hoa nhài theo cách này rất nhanh chóng và thÆ¡m ngon. Bạn hãy thá»­ xem nhé. Việc dá»± trữ bông nhài tÆ°Æ¡i để Æ°á»›p trà sẽ gây khó khăn cho rất nhiều người yêu trà. Thay vì lo tìm kiếm và bảo quản bông nhài tÆ°Æ¡i, bạn hãy đặt ngay 1 gói trà hoa nhài nguyên bông của Tinh dầu và Thảo má»™c GT, để có thể Æ°á»›p trà hoặc pha trà nhài bất cứ lúc nào mà không cần nghÄ© cách bảo quản nhé.

Follow me : Fanpage: An Nam - Trà và Cà Phê

Website: http://www.annamaroma.com/

Hotline: 01676455313

Instagram: tea_good69